Dịch Vụ Livestream Quận 7

Dịch Vụ Livestream Quận 7

Dịch Vụ Livestream Quận 7

Dịch Vụ Livestream Quận 7 mang đến lợi ích gì ?

Khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tại các công ty Livestream chuyên nghiệp ở quận 7, Chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn và kết quả cao hơn so với việc Livestream thông thường.

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Livestream Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Tiếp cận khách hàng chính là mục đích quan trọng nhất khi các doanh nghiệp thuê dịch vụ livestream uy tín. Khi sử dụng Dịch vụ livestream được tích hợp với nhiều nền tảng xã hội. Khi thực hiện livestream, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách rộng rãi… Chính vì thế mà diện phủ sóng của doanh nghiệp sẽ mạnh mẽ và được nhiều người tiếp cận hơn.

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng

Khi livestream trực tiếp, người dùng có thể chia sẻ video của mình đến bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào. Thậm chí, bạn cũng có thể livestream ngay cả khi chương trình đã kết thúc để giúp tăng lan tỏa thông tin hơn nữa.

Dịch Vụ Livestream Quận 7

Khả năng tăng doanh thu cao cho doanh nghiệp

Khi chi phí đầu tư giảm thì doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn lực để có thể phát triển thương hiệu và đầu tư vào quảng bá sản phẩm/dịch của mình.

Video Livestream sẽ lưu lại sau khi kết thúc chương trình

Video sau khi được livestream sẽ không bị mất đi, mà ngược lại nó sẽ được lưu lại để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp và cũng dễ dàng giúp bạn có thể xem video của mình.

Đơn vị cung cấp Dịch Vụ Livestream Quận 7, TP.HCM

SàigonMediaPro là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream uy tín cho doanh nghiệp lớn nhỏ tại quận 7, TP.HCM, chúng tôi có nhiều đội ngũ kỹ thuật cao về lĩnh vực livestream, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 4 / 5. Số đánh giá: 1000

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ livestream tại SaigonMediaPro

SaigonMediaPro là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Livestream ở quận 7 TPHCM 

KINH NGHIỆM LIVESTREAM ĐA NỀN TẢNG

Với Dịch Vụ Livestream, SaigonMediaPro chuyên cung cấp nhiều hình thức Livestream khác nhau cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Livestream sự kiện, hội thảo, Talkshow, hội nghị, đám cưới, Livestream cầu truyền hình,…

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

SaigonMediaPro đã đầu tư đồng bộ với những trang thiết bị Livestream chuyên nghiệp như: Camera Sony Z280, Sony FX3, Sony FX6, Sony PMW 300K2, Sony PMW 500, Bàn trộn hình 4K cùng với những thiết bị kết nối để Livestream phát trực tiếp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được SaigonMediaPro đào tạo bài bản, đã từng thực hiện nhiều dự án Livestream trước đây. SaigonMediaPro cung cấp Dịch Vụ Livestream trên mọi nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, zoom, Tiktok,…

SaigonMediaPro là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream ở quận 7, phát trực tiếp cùng lúc nhiều nền tảng khác nhau, Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Livestream trực tiếp. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. thiết bị ánh sáng chuyên dụng, Âm thanh chuẩn.

»» Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch Vụ Livestream FacebookDịch Vụ Livestream Youtube

Hệ thống Dịch vụ Livestream Chuyên Nghiệp tại Quận 7 do SaigonMediaPro cung cấp

 

– Hệ thống Camera do khách hàng lựa chọn

– Máy quay phim chuyên nghiệp Sony Z280 – 4K

– Máy quay phim chuyên nghiệp Sony FX6 – 4K

– Máy quay phim chuyên nghiệp Sony FX3 – 4K

– Máy quay phim chuyên nghiệp Sony PXW 400

– Hệ thống: Bàn trộn, màn hình Monitor, capture, dây kết nối tín hiệu.

– 01 Laptop cấu hình cao, phần mềm livestream Vmix Pro

– 01 Mixer âm thanh, sound card

Báo giá ngay

SaigonMdieaPro đã đầu tư nhiều dòng máy quay chuyên nghiệp để cho khách hàng lựa chọn

Lưu ý: Hệ thống thiết bị Livestream, còn tùy vào nhu cầu: bao nhiêu Camera, dòng máy quay nào, thời gian, địa điểm, tính chất của dịch vụ Livestream, SaigonMediaPro sẽ báo giá phù hợp nhất cho quý khách.

SAIGONMEDIAPRO MANG ĐẾN GÌ CHO QUÝ DOANH NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách như:

  • Về máy móc: SaigonMediaPro cung cấp đầy đủ nhiều thiết bị hiện đại như: Máy quay phim chuyên nghiệp, Bàn trộn hình , Âm thanh – Ánh sáng, Máy tính, Laptop, Internet tốc độ cao…vv..
  • Về đội ngũ: SaigonMediaPro đã xây dựng thành công đội ngũ kỹ thuật livestream chuyên nghiệp.
  • Về dịch vụ: Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ Livestream trực tiếp & trực tuyến trên nhiều nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, zoom, Tiktok… có thể Live cùng lúc nhiều nền tảng.
  • Về khách hàng: Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi thuê đơn vị Livestream của SaigonMediaPro với mức giá phù hợp với nhu cầu cho bạn.

Kinh nghiệm Livestream tại quận 7 của SaigonMediaPro luôn được tích lũy dần dần qua từng dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Quý khách hàng có thể tham khảo qua các hình ảnh sau để biết thêm về quá trình thực hiện công việc Livestream của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 4 / 5. Số đánh giá: 1000

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *