Dịch Vụ Livestream Youtube

Dịch Vụ Livestream Youtube Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Livestream Youtube

Livestream YouTube là một tính năng cho phép bạn phát trực tiếp và tương tác với khán giả trong thời gian thực qua video và ô Chat. Đây là một công cụ dễ sử dụng để nhà sáng tạo tiếp cận được với cộng đồng.

Livestream trên Youtube sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng độc đáo và lí thú đến cho khán giả, cũng như giúp họ tham dự “trực tiếp” vào các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới mà không cần phải di chuyển!

Hơn thế nữa, việc phát trực tiếp trên nền tảng này sẽ khiến cho người xem cảm giác được hoà nhập, tương tác với thần tượng của mình trên quy mô toàn cầu một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch Vụ Livestream Youtube

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Livestream Youtube

YouTube cho phép bạn tiếp thị các sản phẩm/dịch vụ của mình một cách hiệu quả và dễ dàng. ngay cả những doanh nghiệp lâu năm cũng đang dần chuyển mình sang hình thức trực tuyến để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ.

Vì vậy, các công ty khởi nghiệp chắc chắn nên bắt đầu thuê Dịch Vụ Livestream Youtube vì đây thực sự là một phương pháp hiệu quả để tăng lượng khán giả một cách “đột biến”. YouTube cấp quyền truy cập vào sự kiện của bạn cho những người xem trước đây dù họ chưa từng tham gia hội thảo trên web, buổi ra mắt sản phẩm hoặc Q&A với khách hàng trước đây.

Dịch Vụ Livestream Youtube

Tại sao nên sử dụng Dịch Vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp

Chỉ việc bật máy lên và phát trực tiếp trên Youtube là chưa đủ, bởi vì thị hiếu của người xem hiện nay đang hướng đến những video có chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ livestream Youtube sẽ là giúp bạn có thể bằng trọn từng khoảnh khắc thông qua những thước phim rõ nét.

Các công ty cung cấp Dịch Vụ Livestream Youtube cũng sẽ có đầy các dụng cụ, thiết bị và những kiến thức chuyên sâu để mang đến một chất lượng video trực tiếp tốt nhất.

Công ty cung cấp Dịch Vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp

SaiGonMediaPro là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được các yếu tố để làm ra được một video phát trực tiếp có chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ livestream Youtube của SaiGonMediaPro sẽ được trải nghiệm các sản phẩm, thiết bị máy quay hiện đại mà không chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại nữa.

Chúng tôi luôn đầu tư các thiết bị hiện đại, chuyên dụng để tạo dựng video phát trực tiếp để tạo nên một buổi livestream trọn vẹn.

Đội ngũ sản xuất livestream chuyên nghiệp

Video trực tiếp phải truyền đạt được nội dung đến với khách hàng là một điều rất quan trọng. Tại SaiGonMediaPro chúng tôi có một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video.

Chúng tôi luôn biết tận dụng và nắm bắt từng khoảnh khắc chuyên nghiệp nhất mang đến cho quý khách hàng những góc quay đẹp để làm nổi bật video trực tiếp của doanh nghiệp.

– Chất lượng Full HD – 4K Sắc nét. và âm thanh phù hợp với nội dung chương trình, mang đến cảm xúc cho người xem.

Dịch Vụ Livestream Youtube

Lợi ích khi thuê Dịch Vụ Livestream Youtube

Có nhiều mắt livestream khi thuê Dịch Vụ Livestream Youtube bạn sẽ có thêm rất nhiều những lợi ích, hãy cùng điểm qua một vài lợi ích nổi bật nhé

Thu hút người xem

Một livestream có nhiều lượt xem thì chắc chắn có nội dung thu hút, vì thế số lượng lượt xem sẽ tăng dần lên theo thời gian diễn ra buổi livestream. Hơn thế nữa những người quan tâm có thể để lại đăng ký kênh để nhận thông báo.

Từ đó bạn sẽ dễ dàng tăng lượt xem livestream youtube hơn trong những buổi tiếp theo.

Nâng cao uy tín

Tâm lý con người bị thu hút bởi đám đông. Vì thế một video livestream có số người xem lớn sẽ là một nơi đáng để tin cậy vì có sự tin tưởng tham gia của nhiều người.

Điều này rất quan trọng nếu bạn sử dụng livestream trên Youtube để kinh doanh, bán hàng. Tăng lượt xem livestream youtube cũng đồng nghĩa với việc tăng số lượng người tham gia từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của bạn.

Với một dịch vụ livestream chuyên nghiệp thì người xem đã có nhu cầu chắc chắn không ngần ngại để lại thông tin mua hàng, thậm chí mua lại nhiều lần.

Đề xuất livestream

Youtube hiện may đang có rất nhiều chính sách, ưu tiên cho những buổi phát trực tiếp. Chính vì thế nếu bạn có một buổi live chất lượng với số người tham gia lớn thì sẽ giúp được đề xuất tới nhiều người xem hơn.

Việc tăng lượt xem livestream youtube giúp bạn mở rộng tệp khách hàng của mình từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn giúp gia tăng lợi nhuận hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Livestream Youtube

Cách tăng lượt xem livestream youtube miễn phí

Tạo khảo sát tăng tương tác

Trước khi bạn bắt đầu buổi livestream của mình để tăng lượt xem livestream youtube bạn có thể tạo ra các bài khảo sát trên kênh về chủ đề, các câu hỏi liên quan để bạn có thể giải đáp tronng livestream.

Bạn cũng nên đăng các bài khảo sát ý kiến, những bài thu thập vấn đề, câu hỏi của người xem để có thêm những chủ đề để chia sẻ trong live.

Đặt thông báo giờ livestream

Đặt thông báo livestream là một bước quan trọng giúp cho những người theo dõi kênh của bạn nắm được thời gian để có thể tham gia đúng lúc.

Bạn cũng nên thông báo trên nhiều kênh như fanpage facebook, profile cá nhân, group facebook vv…sao cho tiếp cận được nhiều người nhất có thể.

Chia sẻ đường link

Khi bắt đầu live để tăng người xem livestream youtube của mình bạn nên chia sẻ đường link video lên các nền tảng khác nhau, kêu gọi người thân bạn bè chia sẻ livestream để có nhiều lượt xem nhất nhé.

Mời xem livestream

Nên mời bạn bè, người thân, người theo dõi bạn tham gia vào livestream để gia tăng số người xem tốt hơn.

Tương tác với người xem

Trong suốt quá trình phát trực tiếp hãy tích cực tương tác với người xem bằng cách đặt ra các câu hỏi mở, các câu hỏi hài hước để kích thích tương tác, bình luận trong suốt buổi live.

Kêu gọi like, bình luận

Dịch Vụ Livestream Youtube

Hướng dẫn cách livestream trên YouTube đơn giản nhất

Cách livestream trên YouTube bằng máy tính

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng máy quay ở góc trên màn hình chọn Phát trực tiếp.

Dịch Vụ Livestream Youtube

Bước 2: Bạn có thể tạo cuộc phát sóng trực tiếp ngay lập tức hoặc cài đặt ngày giờ khác đều được nhé! Nhấn nút Bắt đầu ở mục phù hợp với bạn.

YouTube hỗ trợ bạn quay hình bằng chính camera của laptop hoặc thông qua phần mềm mà YouTube đang liên kết.

dịch vụ livestream youtube 2

Bước 3: Bạn hãy đặt thêm chi tiết cho buổi livestream như tên, mô tả, v.v. Đặc biệt, bạn cần đảm bảo rằng nội dung mình sẽ phát sẽ theo tiêu chuẩn cộng đồng và có thể cho người xem dưới 18 tuổi xem hay không. Chọn  hoặc Không tuỳ theo trường hợp của bạn.

dịch vụ livestream youtube

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo, có một số tuỳ chỉnh bạn có thể cài đặt thêm cho buổi livestream trên YouTube. Nếu có thắc mắc, hãy bấm vào dấu ? bên cạnh các mục để đọc hướng dẫn chi tiết từ YouTube.

dịch vụ livestream youtube

Bước 5: Với trang Chế độ hiển thị, bạn có quyền chọn có công khai buổi phát sóng hay không. Đồng thời, điều chỉnh lại thời gian sao cho phù hợp với bạn.

dịch vụ livestream youtube

Kết luận: 

Livestream trên YouTube vẫn sẽ luôn là một cách thức tiếp cận và giao lưu trực tuyến với những người theo dõi bạn đơn giản và dễ dàng nhất.

Hi vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ tự tin hơn khi nắm rõ được các bước cần cho một buổi phát sóng.

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm Dịch Vụ Livestream Youtube Chuyên Nghiệp?

Để giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất

Hãy liên hệ ngay đến SaiGonMediaPro để được hỗ trợ tư vấn với mức kinh phí hợp lý, theo đúng như cầu, quy mô và chương trình của Quý khách.

SaiGonMediaPro là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng các thiết bị chuyên dụng, âm thanh chuẩn…

chúng tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp, công ty, chủ shop một Dịch vụ live Stream chất lượng và uy tín nhất.

Bảng báo giá Dịch Vụ Livestream Youtube

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 198

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *