Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

Livestream Zoom Meetings cho phép người chủ trì lên lịch và bắt đầu Cuộc họp và cho phép người tham gia tham dự cuộc họp với mục đích cộng tác bằng chức năng thoại, video và chia sẻ màn hình.

Mỗi cuộc họp sẽ có ít nhất một Người chủ trì. Các tính năng trò chuyện cho phép cộng tác trực tiếp hoặc theo nhóm ngoài phiên, Dịch vụ Livestream Zoom Meeting chuyên nghiệp.

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

Zoom Meeting là gì ?

Zoom là nền tảng cộng tác thông minh tích hợp mọi tính năng, hỗ trợ việc kết nối dễ dàng hơn, hòa nhập hơn và linh hoạt hơn cho cả doanh nghiệp và cá nhân.

Công nghệ của Zoom lấy con người làm trung tâm, cho phép kết nối có ý nghĩa, hỗ trợ hoạt động cộng tác hiện đại và thúc đẩy sự đổi mới của con người thông qua các giải pháp như trò chuyện nhóm,

điện thoại, cuộc họp, trung tâm liên hệ đám mây đa kênh, ghi lại thông minh, bảng trắng, v.v…

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting chuyên nghiệp

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting được biết đến là một giải pháp cung cấp dịch vụ hội thảo, hội nghị truyền hình giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến từ bất cứ đâu.

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting là một giải pháp tuyệt vời cho việc họp online

 

Hiện nay, Dịch vụ Livestream Zoom Meeting đang được đánh giá là một ứng dụng phần mềm hoàn hảo cho những người hay đi công tác hoặc hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Ngoài ra Zoom còn là giải pháp tối ưu dành cho cho cuộc họp trực truyến giữa các phòng ban với nhau.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ Livestream trên nền tảng Zoom

Không phải đơn thuần Zoom được nhiều người đánh giá cao như vậy. Những ưu điểm của Zoom thực sự là rất đáng nể trong việc chọn lựa giải pháp để họp hoặc hội nghị trực tuyến.

Dưới đây là những ưu điểm của Zoom :

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

1. Chất lượng cuộc gọi ổn định, chia sẻ màn hình với độ nét cao

Chất lượng âm thanh của Zoom đang được đánh giá rất tốt và ổn định, cho cuộc họp được diễn ra xuyên suốt, không bị đứt quãng.

Ngoài ra, việc chia sẻ màn hình với độ nét cao cũng là một điểm vô cùng lợi thế của Zoom , giúp cho việc xem chi tiết thông tin chia sẻ không gặp khó khăn hay trở ngại.

2. Hỗ trợ đa nền tảng, thiết bị

Zoom được phát triển đa nền tảng như Windows, Android và thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động.

Điều này giúp cho việc sử dụng Zoom trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn và mời bạn bè sử dụng thông qua Email

3. Hiện đại hóa cuộc họp cho doanh nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ngoài thị trường thì việc sử dụng Zoom để hỗ trợ cho việc họp online sẽ mang đến sự tương tác một cách mới mẻ và chủ động trong công việc hơn.

Các cuộc họp có thể được lưu cục bộ hoặc vào đám mây, dễ dàng tìm kiếm những lời thoại được thu âm trong quá trình họp.

Ngoài ra, khả năng cho phép người tham gia chia sẻ màn hình của họ và trao đổi và kèm thêm bản ghi chú của mỗi bên khi có yêu cầu.

Dịch vụ livestream Zoom Meeting chuyên nghiệp tại Tp.HCM

SaigonMediaPro là Công ty cung cấp dịch vụ livestream Zoom Meeting chuyên nghiệp

Với đội ngũ livestream Zoom Meeting rất chuyên nghiệp, được tuyển chọn những Cameraman có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim trực tiếp, cùng với đó là những kỹ thuật livestream được học trong các trường đại học công nghệ thông tin uy tín.

 

Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

 

Chất lượng tạo nên thương hiệu: Chúng tôi cam kết luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

– Là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ: Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.

– Là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng”: Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của thương hiệu và đưa ra những chiến lược, giải pháp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

– Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Livestream Zoom Meeting khiến khách hàng an tâm phát triển doanh nghiệp.

Livestream chuyên nghiệp với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cam kết thực hiện:

 

Quy trình thực hiện Dịch vụ Livestream Zoom Meeting

  1. Tư vấn & gửi báo giá chi tiết
  2. Ký hợp đồng dịch vụ
  3. Khảo sát địa điểm Livestream
  4. Setup thiết bị và thực hiện Livestream
  5. Bàn giao File  REC master khi kết thúc chương trình.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 4 / 5. Số đánh giá: 1000

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *